เว็บหน้าเดียวสวยระดับพรีเมียมเพื่อธุรกิจระดับคุณ

เว็บหน้าเดียวสวยระดับพรีเมียมเพื่อธุรกิจระดับคุณ

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่มองเห็นช่องทางการตลาดออนไลน์ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการ สิ่งที่เป็นพื้นฐานที่คนทำธุรกิจส่วนใหญ่เลือกใช้ก็คงหนีไม่พ้นแพลตฟอร์มอย่าง เว็บไซต์ เพื่อตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วใจการเข้าถึงข้อมูล ยิ่งพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ 5 ยิ่งทำให้ผู้ทำธุรกิจเห็นช่องทางใช้สมาร์ทโฟนเป็นตัวกลางในการเชื่อมลูกค้าสู่โลกออนไลน์ ด้วยการนำ Single Page Website เข้ามาใช้อำนวยความสะดวกให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์ได้ง่ายๆ หลายท่านยังไม่ทราบ Single Page Website คืออะไร? คือ เว็บไซต์ที่แสดงข้อมูลเนื้อหา เกี่ยวกับสินค้าบริการเอาไว้ในหน้าเดียว

ธุรกิจของคุณจะเหนือกว่าคู่แข่งขันหรือไม่นั้นขึ้นอยุ่กับกลยุทธ์ที่คุณจะนำเสนอออกมา หากคุณใช้ Single Page Website เว็บไซต์แบบหน้าเดียว สิ่งสำคัญประกอบด้วยการให้ข้อมูลที่กระชับ อ่านง่ายชัดเจนไม่คลุมเครือ จบได้ในหน้าเดียว รวมไปถึงการดีไซน์สวยงามที่มีรูปแบบการจัดวางได้องค์ประกอบที่ดี

เมื่อคุณเลือกระบบ Single page แล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือเมนู ออกแบบ Menu ทีต้องการนำเสนอธุรกิจของคุณ

Home หน้าแรก เป็นหน้าร้านของเรา เราต้องโชว์จุดเด่น สินค้าของคุณ ในมุมมองที่เห็นแล้วมือต้องสั่นแล้วคลิกเข้าไปชมรายละเอียด อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ที่จะใส่ลงไปในภาพนำเสนอมุมมองลงไป

ABOUT US เกี่ยวกับเรา ใส่ข้อความหรือรูปเข้าไปเพื่อให้ลูกค้าทราบว่าธุรกิจของคุณเกี่ยวกับอะไร ธุรกิจคุณทำอะไร ขายสินค้าหรือบริการอะไร เพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Product หากคุณมีสินค้าที่เป็นไฮไลท์ ก็ให้แสดงในหน้าหลักด้วยภาพที่สวยและดึงดูดพร้อมแสดงคุณสมบัติที่น่าสนใจ ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีสินค้ากี่ชิ้น แล้วก็ใส่รายละเอียดสินค้าลงไป

การขายสินค้าที่จำนวนชิ้นไม่มากนั้น การเลือก Single Page จะทำให้ได้เว็บไซต์ออกมาสวยงามถูกใจ โดนใจจริงๆ

PROMOTION / PACKAGE  นั้นสามารถใส่รายละเอียดลงไปได้ในแต่ละโปรโมชั่น หรือแต่ละแพ็คเกจ โดยการแบ่งออกเป็นส่วนๆ ใส่ background ลงไปเพิ่มความสวยงามเข้าไป ก็ดูดีมากจริงๆ

Contact Us ส่วนของการติดต่อก็จะต้องมีช่องทางการติดต่อให้ครบถ้วนถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญน้ั้น Single Page เมื่อสร้าง Top Menu และตัว Body แล้ว จะต้องทำการลิ้งค์เมนูเพื่อให้เลื่อนไปยังส่วนอื่นๆ ของเว็บไซต์ตามที่เราต้องการ เท่านี้ คุณก็จะได้เว็บไซต์ให้กับธุรกิจของแบบที่ว่าสวยครบฟังก์ชั่นระดับพรีเมียมได้แล้วหล่ะ สำหรับใครที่สนใจการทำเว็บไซต์ Single Page เว็บไซต์ ปรึกษา Chess Studio รับทำเว็บไซต์ มืออาชีพด้านการทำเว็บไซต์ สอบถามเพิ่มเติม 092 126 9999

Leave a Comment