บริการทำ SEO / Google Adwords

Google AdWords คืออะไร?

บริการจาก Google โดยผู้ใช้งานจะเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณจากการค้นหา และลูกค้าจะเห็นโฆษณาของคุณเมื่อพวกเขาค้นหาสิ่งที่คุณนำเสนอบน Google และคุณจะจ่ายเมื่อพวกเขาคลิกเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาคุณเท่านั้น

 • ดึงดูดลูกค้าเพิ่มขึ้น

  ไม่ว่าคุณจะต้องการดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์รายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายออนไลน์ ได้รับสายเรียกเข้า หรือทำให้ลูกค้ากลับมาอีกเรื่อยๆ Google AdWords สามารถช่วยคุณได้

 • โฆษณาในท้องถิ่นหรือทั่วโลก

  กำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังลูกค้าในประเทศ ภูมิภาค หรือเมืองที่ต้องการ หรือภายในระยะทางที่กำหนดไว้จากธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ

 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

  ธุรกิจของคุณจะแสดงต่อผู้ใช้บน Google ในเวลาเหมาะเจาะ หรือในเวลาที่พวกเขากำลังค้นหาสิ่งที่คุณนำเสนอ ซึ่งคำค้นเหล่านั้นคุณสามารถเลือกสร้างได้ตามหลัก

SEO (Search Engine Optimization)

SEO มาจากคำว่า Search Engine Optimization หมายถึง กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหาผ่านเสิร์จเอ็นจิ้น ด้วยคำค้นหา ที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์ โดยรักษาให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา

 • ประสิทธิภาพสูง

  ทำให้มีผู้เข้าเว็บไซต์มากขึ้นเพราะผู้ใช้เสิร์จเอ็นจิ้นประมาณ 95% จะนิยมคลิกเฉพาะเว็บไซต์ที่ปรากฏใน 2 หน้าแรก

 • ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  การทำ SEO จะส่งผลให้เว็บไซต์ ได้รับการโฆษณาตรงกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง เพราะการเลือกคำค้นหา จะทำให้เว็บไซต์ปรากฏเมื่อมีผู้สนใจในบริการประเภทนั้นๆ

 • ความน่าเชื่อถือ

  เนื่องจากผลลัพธ์ของการค้นหา จะปรากฏในตำแหน่งทางซ้ายมือ หรือเป็นตำแหน่งของ “ผลการค้นหาธรรมชาติ” ซึ่งจะได้เปรียบมากกว่า ตำแหน่งผู้สนับสนุนทางด้านขวามือ ซึ่งเพิ่มความเชื่อถือให้กับลูกค้า ว่าเว็บไซต์นั้นได้รับความนิยมอย่างสูง ในเว็บเสิร์จเอ็นจิ้นนั้น

Facebook Fanpage

สร้างและดูแล Facebook Fanpage ให้แก่ธุรกิจของคุณ ช่วยเพิ่มช่องทางการขาย และสร้างมูลค่าให้แก่ธุรกิจ

รับสร้าง Facebook Fanpage
รับออกแบบ ตกแต่ง แฟนเพจ เปิดเพจใหม่สำหรับผู้ไม่มีเพจ หรือตกแต่งแฟนเพจของคุณ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างเพจหรือมีเพจอยู่แล้ว