วิธีการสมัครบัตร Apple

วิธีการสมัครบัตร Apple

Apple

บริษัท Silicon Valley เริ่มเปิดตัวตัวเลือกในการลงทะเบียนสำหรับ Apple Card เมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2562 เนื่องจากการเปิดตัวครั้งแรกมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาคุณอาจไม่มีสิทธิ์สมัครจนกว่า Apple จะขยายไปยังภูมิภาคของคุณ

เนื่องจากประสบการณ์ของ Apple Card นั้นอยู่บน iPhone เป็นหลัก Apple ต้องการให้โทรศัพท์ใช้งาน iOS 12.4 ขึ้นไป ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันนั้นและทุกอย่างที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นจะมีการรองรับ Apple Card Apple ประกาศบัตรเครดิตของตัวเองเมื่อต้นปี 2562 ขณะนี้ Apple Card มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไปนี้เป็นวิธีสมัครเพื่อรับบัตรเครดิตไทเทเนียมของ Apple

วิธีการสมัครบัตร Apple

เปิดแอพ“ Wallet”

wallet

จากนั้นแตะที่ไอคอน“ +” ที่มุมขวาบนของจอแสดงผล

wallet

เลือก“ ดำเนินการต่อ” เพื่อไปข้างหน้า
apple
เลือก“ Apple Card” เพื่อเริ่มกระบวนการ
apple

ตอนนี้แอพ Wallet จะอธิบายว่าคุณลักษณะใดที่ข้อเสนอของ Apple Card และข้อมูลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย 12.99 ถึง 23.99 เปอร์เซ็นต์ของการ์ด เราแนะนำให้คุณอ่านอัตราและข้อกำหนดของ Apple Card แล้วแตะที่“ Continue” ทำต่อไปเรื่อยๆใส่ข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน สุด้ทาย เลือก“ ยืนยัน” หากที่อยู่จัดส่งของคุณถูกต้อง บัตรไทเทเนียมควรส่งถึงคุณภายในเวลาประมาณสัปดาห์

apple

ตอนนี้คุณสามารถเห็น Apple Card ได้ในแอพ Wallet หากคุณเลือกคุณจะแสดงยอดรวมของคุณจำนวนเครดิตที่มีอยู่รายงานกิจกรรมประจำสัปดาห์ของคุณและการชำระเงินในอนาคต

ทาง Chess Studio รับทำเว็บไซต์ ขอให้ทุกท่านอัพเดทและติดตามข่าวสารอยู่ตลอดนะคะ

Cr.www.howtogeek.com