10 อันดับ Flash Drive ดีไซน์เก๋เท่ห์ไม่ซ้ำใคร

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเจ้าอุปกรณ์ตัวจิ๋วตัวเก่งใช้สำหรับเก็บข้อมูล สำรอง หรือโอนถ่ายข้อมูล ที่พวกเรารู้จักกันดีอย่าง Flash Drive แน่นอนว่าต้องมีติดกระเป๋ากันเกือบทุกคน ปัจจุบันมีขายกันมากมายตามท้องตลาด ซึ่งมีความแตกต่างกัน ทั้งเรื่องของรูปลักษณ์ ราคา ความจุด เทคโนโลยีความเร็วในการอ่านข้อมูล

Chessstudio รับทำเว็บไซต์ ขอเปิดวาปดีไซน์ Flash Drive แนวๆ ให้ได้ชมกันจ้า

1.แฟลชไดรฟ์รูปกล้อง DSLR ออกมาแบบมาเพื่อเอาใจคนรักกล้องชัดๆ กล้องจิ๋วตัวนี้มีหัวอ่านไว้ที่เลนส์ ซึ่งทำเอาไว้แนบเนียนจริงๆ มียี่ห้อ และรุ่นกล้องระบุด้วยนะเออ เจ๋งอ่ะนาย *0*

2.แฟลชไดรฟ์เอาใจคนรักซุปเปอร์ฮีโร่ สำหรับแฟน Marvel น่าจะฟินกันไปตามกัน ส่วนของการเก็บ USB ก็มาแบบสะดวกไม่ต้องห่วงฝา เพียงแค่เลื่อนเข้าเลื่อนออกเท่านั้น สวยน่าใช้สมฐานะความเป็นฮีโร่จริงๆ

3.แฟลชไดรฟ์แนววินเทจ มาในรูปลักษณ์ฟันเฟืองไขลาน อันนี้หัว USB เป็นแบบเปิดฝาออก รูปแบบดูเหมือนจะไม่ได้หาได้ตามท้องตลาดนะเนี่ย นี่มันแรร์ไอเทมชัดๆ

4.แฟลชไดรฟ์หน้าตาอินดี้อันนี้ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญมากเพราะดูบรรจุไปด้วยความทรงจำ จริงๆ แล้วเป็นเพียงแฟลชไดร์ฟธรรมดา เพียงแต่อยู่ในแพคเกจม้วนเทปซึ่งเป็นกล่องแข็งๆ ดูแล้วย้อนนึกถึงวันวาน เอาไว้ใส่เพลง/คลิปจีบสาวได้นะ อิอิ

5.แฟลชไดร์ฟ ที่ดูล้ำถึงอนาคต ดีไซน์เก๋จนต้องมองดูแล้วมองดูอีกว่าการ์ดเก็บข้อมูลนั้นอยู่ตรงไหน เปิดฝาออกมาแล้วเสียบ usb เข้าไปก็จะรู้เอง เท่ห์เก๋แบบนี้ อยากได้มาครอบครองไหมหล่ะ

6.แฟลชไดร์ฟสร้อยคอ สวมบทบาทเป็นสายลับได้เลยนะเนี่ย เป็นกรอบใส่แฟลชไดร์ฟที่จะทำให้พกเจ้าเพื่อนตัวจิ๋วเก็บข้อมูลเราไปได้ทุกทีโดยไม่ต้องกลัวไปลืมหรือทำหายที่ไหน ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบนึง

7.แฟลชไดร์ฟรูปหลอดไฟ ดูแล้วเหมือนจะไม่มีอะไรนะ แต่ถอดจุกออกแล้วเสียบ usb กับคอมพิวเตอร์แล้ว จะรู้สึกเก๋ขึ้นมาเลยหล่ะ แบบว่ามีไฟออกมาเบาๆ แนวอีกแล้วสิ

8.แฟลชไดร์ฟรูปก้อนหิน อันนี้ดูธรรมดามาก แต่แยกออกยากว่าอันไหนก้อนหินอันไหนแฟลชไดร์ฟของเรา ถ้าเผลอทำหล่นในดงหินคงหากันยุ่งน่าดู เหมือนอะไรขนาดนี้

9.แฟลชไดร์ฟรูปขนมปัง อะไรนะน่ารักขนาดนี้ มาทั้งhub รูปเครื่องปิ้งขนมปังไซส์มินิ ขนมปังมาพร้อมหน้าตาด้วยนะ อื้ม น่ารักน่าใช้ขนาดนี้จะอดใจได้ไง

10.แฟลชไดร์ฟรูปโครงกระดูก เก๋ไก๋ตรงยกหัวกระโหลกขึ้นมา แล้วจะเจอหัว USB จากนั้นก็หมุนมือไปข้างหน้า ก็เสียบกับคอมได้ จับหัวตลอดเวลาแบบนี้ไม่ต้องกลัวว่า ที่ครอบหัวอ่านจะหล่นหายไปไหนได้เลย

Leave a Comment