เปิดตัว! โดรนจิ๋วแต่แจ๋ว เอาใจขาเซลฟี่

ใครรักการเซลฟี่ ไม่ควรพลาด โดรนราคาน่ารัก ไซส์มินิ คุณสมบัติอลังขั้นเทพ ยกให้เจ้าตัวนี้เลย DJI Spark เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดโดย วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) แหม ขอใหม่ไฉไลยังไง Chessstudio รับทำเว็บไซต์ จะพาไปดูกันว่า โดรนจิ๋วตัวนี้น่าสนใจยังไงไปดูกัน

ด้วยขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือ แถมน้ำหนักเบาเพียง 300 กรัม พกพาไปได้ทุกที่ สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าไปไหนก็ไม่พลาดบันทึกภาพความประทับใจทุกช่วงเวลาที่สำคัญ ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่ ไม่ว่าจะเป็น FaceAware คุณสมบัติในการจดจำใบหน้าของเจ้าของ หลังจากที่ปล่อยตัวเจ้าโดรนจิ๋วลอยขึ้นสู่อากาศแล้ว เจ้าเครื่องบินได้ตัวนี้ก็จะจดจำใบหน้าเจ้าของแล้วบินขึ้นไปยังจุดหมายภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที

พร้อมแสดงความสามารถถ่ายภาพทางอากาศจากระยะทางไกล ควบคุมการสั่งการด้วยท่าทางของเจ้าของ ไม่ว่าจะขยับซ้ายขวาหรือจับภาพ ไม่ต้องใช้รีโมทหรืออุปกรณ์โมบายล์อะไรเลย ได้ใจสาวโซเชียลกันเลยทีเดียว โหมดการบินอัจฉริยะและควบคุมการใช้งานง่าย ทำให้การบันทึกภาพวิดีโอทางอากาศได้ความคมชัด ระดับ HD 1080p พร้อมโหมดกันสั่นจาก Gimbal ตัดต่อไฟล์วิดีโอให้มีขนาดเล็กลงอัตโนมัติพร้อมแชร์ลงโซเชียลมีเดียได้ทันที คือดีพร้อมขนาดนี้ ไม่มีไว้คงไม่ได้แล้ว!!!!

DJI Spark มี 5 สีให้เลือก Alpine White/Sky Blue/Meadow Green/ Lava Red/ Sunrise Yellow  ไปหาดูรีวิวกันได้

พร้อมจัดจำหน่ายแล้วผ่านบริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในราคาประมาณ 20,000 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900

Leave a Comment