5 อันดับ หูฟังขั้นเทพ เสพเพลงได้ฟินเว่อร์

สิ่งที่คุณพกพาไปไหนมาไหนมากที่สุดตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ แท็บเล็ต พาวเวอร์แบงก์ สายชาร์ต กระเป๋าตัง หมากฝรั่ง กุญแจรถ
ที่ขาดไปไม่ได้คือ หูฟัง ที่พันกันรุงรังอยู่ที่มุมกระเป๋า Chessstudio รับทำเว็บไซต์  จัดอันดับ เฮดโฟนไร้สาย สุดยอดคุณภาพเสียง
ไม่ต้องมานั่งแกะสายให้หงุดหงิดยุ่งยากเสียเวลาอีกต่อไป มาดูตัวเลือกที่น่าสนใจซึ่งจัดอันดับมาตามนี้จ้า

SENNHEISER URBANITE XL
“เสียงคำรามจากอินทรีเหล็ก”
หูฟังไร้สาย Full-Size ครบเครื่องเรื่องการฟังเพลงสะใจตั้งแต่พลังเสียงเบสที่เชื่อใจได้ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้มากถึง 8 อุปกรณ์ มีแรงขับมากพอในการต่อกับสมาร์ทโฟน ส่งเสียงออกมาให้หัวคุณสั่นสะเทือน และง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่ใช้ระบบสัมผัสในการสั่งเล่นเพลง รวมทั้งการรับสายโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนในตัว
เหมาะสำหรับฟังเพลงร็อกรุ่นเก๋าๆ ไปจนถึงเพลงบีต ดีดแรงๆ อย่างอีดีเอ็ม

สนนราคาเบาๆ ที่ 10,990 บาท

B&O BEOPLAY H8
“ภาพลักษณ์เด่น เน้นคุณภาพเสียง”
หูฟังแบบ On-Ear ขนาดพอดิบพอดี เสียงแจ่ม วัสดุเลิศ ใช้งานติดต่อกันได้ 16 ชม. สั่งงานด้วยระบบสัมผัส เหมาะแก่การหยิบออกไปฟังเพลงที่สวนสาธารณะแบบชิลๆ สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ บุคลิกของเสียงเน้นไปทางนุ่มนวลอ่อนโยน ให้เสียงที่กระชับ ไม่หนักเกินไป เหมาะสำหรับการฟังเพลงละมุนๆ อย่าง See You Again แนวๆ นี้

สนนราคา ที่ 24,000 บาท ราคาสมฐานะจริงๆ

THE BOSE SOUNDLINK BLUETOOTH ON-EAR
“คุณภาพเสียงชัดจัดเต็ม”
หากคุณได้ลองสวมหูฟังตัวนี้เข้าที่หูทันที่ที่ได้ยินเสียงทุ้มนุ่มที่ถูกปล่อยออกมา คุณก็จะรู้สึกถูกดึงดูดเข้าสู่ภวังค์แห่งเสียงเพลงทันที แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูธรรมดา แต่พอใส่แล้วกลับรู้สึกสบายไม่หนักหัว สัญญาณใช้งานได้ดีจริงๆเชียว เดินขึ้นชั้น 3 หรือเดินวนเล่นรอบๆ สวนหลังบ้าน ก็ยังใช้ได้ดี เหมาะสำหรับเพลงหนักหน่วง อย่างเพลงของวง เอซี/ดีซี

สนนราคา ที่ 9,900 บาท ราคาคุ้มคุณภาพ

PLANTRONICS BACKBEAT FIT
“ของดีที่ต้องมีติดกระเป๋า”
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ชอบออกกำลังกาย ต้องมีตัวนี้ไว้เลย สวมใส่ง่าย กระชับ มีเสียงชัดแจ่มไม่เป็นรองใคร ที่เด่นๆ ของหูฟังตัวนี้คือสามารถม้วนเก็บใส่ซองได้ง่ายไม่ต้องกลัวหัก คืนรูปทันทีที่หยิบออกมา ปุ่มปรับลดเสียงออกแบบใหม่ กดง่ายไม่ต้องคลำหา ส่วนที่รัดแขนใช้งานเป็นซองใส่โทรศัพท์หรือเก็บหูฟังในตัวได้
เหมาะสำหรับฟังเพลงแนวสะใจ โยกหัวให้สั่น เช่น Shake it off

ราคา 4,490 บาท

BEATS SOLO 2 WIRELESS
“หัวใจที่ปลุกด้วยเสียงเบส”
ความล้ำลึกของเสียง เบสอันหนักหน่วง เสมือนอยู่ในคลับที่กระหน่ำเปิดเพลงอิเล็กทรอนิกส์เจ๋งๆ หูฟังตัวนี้ตัดเสียงรบกวนได้สมบูรณ์แบบ ไม่มีเสียงจากโลกภายนอกเข้ามากล้ำกรายในโลกเสียงเพลงของคุณได้อย่างแน่นอน เหมาะสำหรับฟังเพลง เอ็ด ชีแรน ยันเพลงของเดอะวีคเอนด์

ราคา 13,000 บาท

Cr.S Men

Leave a Comment