วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์

วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ตัวเองง่ายๆ

บุคคลขี้หลงขี้ลืมทั้งหลายเชิญทางนี้จ้า หลายๆคน ยังงงกับเบอร์มือถือตัวเองที่ใช้อยู่ ไม่ชัวร์กับเบอร์ของตัวเองซักเท่าไหร่  เมื่อมีคนเข้ามาขอเบอร์อาจจะสับสนในหมายเลขของตัวเองกันบ่อยครั้ง ทำให้เกิดเป็นปัญหา โทรผิดเบอร์บ้าง โทรไม่ติดบ้าง ปัญหาเหล่านี้ สาเหตุก็มาจากหมายเลขสลับกันบ้าง จำผิดจำถูกบ้าง ทาง chess studio รับออกแบบเว็บไซต์ จึงได้ทำบทความนี้ขึ้นมาโดยจะรวมวิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ตัวเองง่ายๆ เพียงแค่กดไม่กี่ขั้นตอน มีครบทุกเครือข่ายให้ได้อ่านกัน อย่ารอช้า ไปดูกันเลยจ้า

เช็คเบอร์ดีแทค (Dtac)

กด *102# จากนั้นระบบดำเนินการ และแสดงเบอร์โทรศัพท์ดีแทคของตัวเองให้ทันที โดยการเช็คเบอร์โทรศัพท์ดีแทค ตัวเองวิธีนี้สามารถใช้ได้ทั้งการเช็คเบอร์ดีแทค ราย เดือน และเติมเงิน เพิ่มเติมคือถ้าต้องการเช็คเบอร์คนอื่นว่าเป็นเบอร์ดีแทคไหมสามารถทำได้โดย กด *102*เบอร์โทรศัพท์# โทรออก เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จ

เช็คเบอร์ AIS วันทูคอล

กด *545# โทรออก จากนั้นระบบดำเนินการ และแสดงผลข้อมูลว่าเป็นลูกค้า AIS รายเดือนหรือเติมเงิน พร้อมทั้งแสดงหมายเลขโทรศัพท์ของตัวเองที่ใช้งานอยู่นั่นเอง

เช็คเบอร์โทรทรูมูฟ (True)

กด *933# โทรออก จากนั้นระบบดำเนินการ และระบบจะทำการแสดงข้อมูลว่าเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองที่ใช้อยู่นั้นเป็นเบอร์อะไร

เช็คเบอร์มายแคท (MyCat)

กด *99# โทรออก จากนั้นระบบดำเนินการแสดงข้อมูลว่าเบอร์โทรศัพท์เป็นเบอร์อะไร โดยเมื่อกดเช็คเบอร์ my ก็จะพบข้อความแสดงเบอร์โทรศัพท์ต่อไป