ลือ Galaxy Note 10 เปิดตัว 7 สิงหาคม 2019

ลือ Samsung Galaxy Note 10 จะเปิดตัววันที่ 7 สิงหาคม!!

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่ามีข้อมูลของ Samsung Galaxy Note 10 Series ที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ล่าสุดก็มีภาพใหม่ของ Samsung Galaxy Note 10+ รุ่นท็อปที่มาพร้อมกับสีขาวใหม่ Aura White ให้ได้ชมกันบนโลกออนไลน์กันแล้วจ้า สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้มีการคาดหมายว่าจะมี Galaxy Note 10 ออกมาถึง 2 รุ่น ได้แก่ Galaxy Note 10 Pro หรือ อาจจะใช้ชื่อเรียกว่า Galaxy Note 10+ และ Galaxy Note 10 รุ่นธรรมดา ส่วนดีไซน์ก็เริ่มหลุดให้เห็นกันแบบจริงจังแล้ว คาดว่าจะมาในหน้าจอไร้ขอบและฝังกล้องหน้าไว้ตรงกลางขอบบนของหน้าจอ ไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

สำหรับ The Next Galaxy รุ่นใหม่ โดยคาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 10 สมาร์ทโฟนมาพร้อมกับปากกา S-Pen ที่เป็นสัญลักษณ์ของสมาร์ทโฟนตระกูลนี้

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่ามีข้อมูลของ Samsung Galaxy Note 10 Series ที่จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้านี้ออกมาทุกวันเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีภาพใหม่ของ Samsung Galaxy Note 10+ รุ่นท็อปที่มาพร้อมกับสีขาวใหม่ Aura White ให้ได้ชมกันบนโลกออนไลน์กันแล้วครับ

ภาพหลุดล่าสุดของ SAMSUNG GALAXY NOTE 10+ สีขาวใหม่ “AURA WHITE”

เว็บไซต์ mysmartprice แหล่งข่าวไอทีเบอร์ต้น ๆ ของวงการได้เผยภาพใหม่ล่าสุดของ Samsung Galaxy Note 10+ สีใหม่ Aura White ที่มาพร้อมกับสีขาวกระจ่างใสบริสุทธิ์เหมือนกับขนนก โดยให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสีขาวผสมกับสีเงิน รวมถึงยังมีปากกา S PEN ที่มาในสีขาวใสให้เข้ากับตัวเครื่องเช่นกันครับ (วัสดุตัวเครื่องนั้นก็ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้เซรามิกหรือเป็นกระจก Gorilla Glass 6 กันแน่ เพราะดูจากภาพแล้วก็ไม่ได้มีเงาสะท้อนหรือไล่เฉดสีแต่อย่างใด)

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพหลุดเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Note 10 สี Pink ออกมาอีกด้วย

สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้มีการคาดหมายว่าจะมี Galaxy Note 10 ออกมาถึง 2 รุ่น ได้แก่ Galaxy Note 10 Pro หรือ อาจจะใช้ชื่อเรียกว่า Galaxy Note 10+ และ Galaxy Note 10 รุ่นธรรมดา ส่วนดีไซน์ก็เริ่มหลุดให้เห็นกันแบบจริงจังแล้ว จะมาในหน้าจอไร้ขอบและฝังกล้องหน้าไว้ตรงกลางขอบบนของหน้าจอ ไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

โดยสามารถติดตามข่าวอัพเดตต่างๆ ของ Samsung Galaxy Note 10 ได้จาก Link ด้านล่าง

เว็บไซต์www.samsungmobilepress.com,news.samsung.com/globalwww.samsung.com/galaxywww.samsung.com และ www.samung.com/th

Chess Studio รับทำเว็บไซต์ ขอให้ทุกท่านติดตามข่าวสารอัพเดทอยู่ตลอดนะคะ ขอบคุณค่ะ