มุมทำงาน

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงานที่คุณเองก็ทำได้ให้น่าใช้งานกว่าที่เคย

มาจัด ห้องทำงาน และโต๊ะทำงานเพื่อการทำงานที่มีคุณภาพและสนุกสนานกันดีกว่า จะทนนั่งทำงานกับโต๊ะที่น่าเบื่อ ๆ ไปทำไม ในเมื่อคุณก็สามารถจัดเก็บโต๊ะทำงานให้น่านั่ง ดูดีมีสไตล์ ไม่ว่าจะโต๊ะทำงานที่ออฟฟิศ หรือแม้แต่โต๊ะทำงานที่บ้าน

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

มุมโต๊ะทำงานของดีไซน์เนอร์สาวหรือคนที่ชอบงานเย็บปักถักร้อย ประยุกต์ท่อเหล็กทำสีขาวให้กลายเป็นราวแขวนเสื้อและชั้นวางหลายแบบ จัดระเบียบอุปกรณ์ตัดเย็บไว้ในกล่องรูปแบบต่างๆ เช่น เก็บหลอดด้ายในกล่องพลาสติกใส เก็บกระดุมไว้ในกล่องพลาสติกแบบมีช่่องแบ่งด้านใน ฯลฯ

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

ชั้นวางหนังสือทำรูปทรงตามหลังคาจั่วของบ้าน ทำจากเหล็ก สูงจรดฝ้าเพดาน แบ่งช่องเก็บของให้มีขนาดเท่ากัน ดูโล่ง โปร่ง เป็นระเบียบ ซึ่งคุณสามารถจัดเรียงหนังสือแบบต่างๆเพื่อความสวยงามได้ เช่น เรียงตามความสูง ตามชื่อผู้เขียน ตามสี หรือตามสันของปกหนังสือ

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

โต๊ะทำงานที่ได้จากโต๊ะเขียนแบบไม้ ด้านข้างติดชั้นเล็กๆสำหรับจัดวางอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ใส่ดินสอ ปากกา ฯลฯ ด้านล่างทำชั้นวางของเล็กๆสำหรับวางกล่องใส่เอกสาร เลือกใช้กล่องที่มีโทนสีเดียวกันเพื่อความกลมกลืน ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

จัดวางโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ไว้กลางห้อง แบ่งพื้นที่สำหรับเก็บของไว้ด้านหลังด้วยการทำชั้นติดผนัง กั้นพื้นที่ใช้งานด้วยประตูบานเลื่อนโครงเหล็กขนาดใหญ่ กรุหน้าบานด้วยแผ่นคาร์บอเนตสีขาวขุ่นที่มีน้ำหนักเบาและราคาไม่แพง

ไอเดียจัดระเบียบมุมทำงาน

ทำบอร์ดขนาดใหญ่สำหรับใช้ติดเอกสาร หรืออาจประยุกต์ใช้ติดรูปภาพสวยๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน พื้นที่ด้านบนตู้เอกสารเหล็กข้างหน้าต่างจัดวางหนังสือ กรอบรูป ฯลฯ เป็นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า

ทาง Chess Studio รับทำเว็บไซต์ขอให้ทุกท่านอัพเดทและติดตามข่าวสารอยู่ตลอดเวลานะคะ