รวมแอพพลิเคชั่น ช่วยทำบัญชี

รวมแอพพลิเคชั่น ช่วยทำบัญชี

เมื่อพูดถึงเรื่องการเงินช่วงนี้ การควบคุมการใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นจะต้องมาการทำบัญชีรายรับ – รายจ่ายขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน คนนิยมใช้สมาร์ทโฟนในการทำงานต่างๆ ตกไว้ติดตัวเสมอ ทาง chessstudio รับทำเว็บไซต์ จึงได้รวบรวมแอพพลิเคชั่น ในการบันทึกรายรับ – รายจ่าย ในการวางแผนการใช้เงิน ไปดูกันเลย

สมุดบัญชี รายรับ-รายจ่าย

เป็นแอพพลิเคชั่นที่จำลองการเป็นกระปุกออมสิน ให้เราได้ออมเงิน ได้อย่างไม่จำกัด มีให้เลือกหลายสกุลเงิน สามารถเลือกปรับดอกเบี้ยได้ แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้เราจำได้ว่าใช้จ่ายอะไรในแต่ละวัน และยังสามารถแยกประเภทได้ เช่น ค่าน้ำ, ค่าไฟฟ้า, ค่าใช้จ่ายกาแฟ, ที่พัก, สินเชื่อบ้าน, เป็นต้น

กระเป๋าตังค์ (บัญชีรับ-จ่าย)

เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประสบการณ์ใหม่ในการบันทึกบัญชีรายรับ – รายจ่ายโดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งพิมพ์แค่กดปุ่มแล้วพูด ระบบก็จะแปลงเป็นรายการรายรับ – รายจ่ายให้เราในทันที

Oh My Cost

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้เวลาเพียงวันละ 1 นาทีสำหรับทำบัญชีรายรับ – รายจ่าย ด้วยการพิมพ์เลือกจากไอคอนคลอบคลุมมีที่มาให้เลือกถึง 500 แบบโดยไม่ต้องพิมพ์ให้เมื่อยมือ สามารถใช้ง่ายผ่านไอคอนที่สวยงามและไม่น่าเบื่ออีกด้วย

Piggipo

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำให้เราเห็นภาพรวมค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตทุกใบที่เรามีแบบ Real Time โดยมีฟีเจอร์ระบบคำนวณดอกเบี้ยสำหรับการจ่ายขั้นต่ำก่อนการชำระเงิน รวมไปถึงหมวดหมู่ค่าใช้จ่ายให้เลือกมากขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในการวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น สำหรับคนที่มียอดชำระเกินหรือยอดค้างชำระจากรอบอดีต ใครใช้บัตรเครติดต้องมีแอปนี้นะคะจะบอกให้