รวมแอบพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอบนมือถือ แบบขั้นเทพ

รวมแอบพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอบนมือถือ แบบขั้นเทพ

หลายคนคงชอบตัดต่อวิดีโอเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ แต่เมื่อต้องตัดต่อวิดีโอ หลายคนอาจเปิดคอมพิวเตอร์ทำหลายๆอย่าง แบบวุ่นวาย แต่รู้มั้ยคะว่า ทาง Chessstudio รับออกแบบเว็บไซต์ ได้ค้นพบแอปพลิเคชั่นบนมือถือที่สามารถตัดต่อวิดีโอได้แบบชั้นเทพ เรียกได้ว่าเซียนวิดีโอเลยก็ว่าได้ไปดูกันเลยค่ะว่าแอบพลิเคชั่นที่กำลังพูดถึงนั้นคือชื่อแอบพลิเคชั่นอะไร มีคุณสมบัติด้านใด ไปดูพร้อมๆกันเลย

VivaVideo

    

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลดฟรีแต่จำกัดฟีเจอร์และมีลายน้ำ เครื่องมือฐาน แบบง่ายเหมาะกับงานตัดต่อเล็กๆ ส่วนใหญ่มักจะใช้แอบพลิเคชั่นนี้ในการตัดต่อ เนื่องจากมี Platform เอาไว้โชว์คลิปของผู้ใช้งานนั่นเอง

Adobe Premiere Clip

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลดฟรี ใช้งานง่าย เพราะย่อส่วนมาจาก Premiere Pro โหมด Automatic สามารถช่วยสร้างผลงานจากภาพ และวิดีโอของเรา Sync กับ Premiere Pro ทำงานต่อบนคอมพิวเตอร์ได้ ผ่าน Creative Cloud ได้

Power Director

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลดฟรีแต่จำกัดฟีเจอร์ ใช้ง่านง่าย เครื่องมือพื้นฐานครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแต่งสี, ใส่ตัวอักษร, ทำงานหลายเลเยอร์ Video effects และ Transition ให้เลือกกว่า 40 แบบ Chroma Key สามารถตัดฉากเขียวได้ และรองรับ Slow motion

KineMaster

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลดฟรี แต่จำกัดฟีเจอร์ มีการวางปุ่ม เหมือนกำลังเล่นเกม เครื่องมือพื้นฐานครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแต่งสี, ใส่ตัวอักษร, ทำงานหลายเลเยอร์ มีลักษณะคล้ายๆ Power Director แต่ซีเรียสกว่าเหมาะทำวิดีโอ Youtube ได้เป็นอย่างดี Audio Filter ดัดเสียง เช่น ชิปมั้ง, โรบอท นั่นเอง

Quik by Gopro

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลดฟรี Filter สีสวยงามแบบมิวสิกวิดีโอเก๋ๆ Interface สะอาดตาพร้อมโหมด Auto Graphic (Frame, Template) สวยงาม ขยับได้ลื่นไหล และเพลงประกอบยอดฮิตจากชาร์ทเพลงล่าสุด