นะนำไอเดียขายใหม่ๆ ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี

ปี 2020 ขายอะไรดี? แนะนำไอเดียขายใหม่ๆ ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี

ปี 2020 ขายอะไรดี? แนะนำไอเดียขายใหม่ๆ ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี

วันนี้ทาง Chess Studio รับทำเว็บไซต์ จะมาแนะนำไอเดียค้าขายใหม่ ๆ ลงทุนน้อย กำไรดี วิถีชีวิตของคนไทยที่เชื่อว่าตัวเองอยู่ในยุค เทคโนโลยีกำลังเข้าสู่ 5.0 มีความเปลี่ยนแปลงที่น่าจับตา ความต้องการความสะดวก รวดเร็ว และง่าย รวมถึงสภาวะสังคมที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลถึงแนวทางการซื้อสินค้าด้วยเช่นกัน  ในปี 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ สำหรับคนที่อยากขายของให้ดี ให้ปัง ต้องนำเรื่องเหล่านี้มาพิจารณาประกอบ แล้วตัดสินใจให้ได้ว่า จะขายอะไรดี ปี 2020

1.ของกินออนไลน์

อยากกินอาหารสดใหม่ มีอยู่ในที่ไกล แต่ไม่อยากเดินทางไกลไปกิน เช่น อาหารทะเล ผลไม้สดจากสวน หรืออาหารสดอื่นเฉพาะพื้นที่ รวมถึงของกินรสเด็ดที่มีเฉพาะในภาคนั้น ๆ ประกอบกับความรวดเร็วในการส่งของกิจการเอกชน ทำให้อาชีพขายของสดข้ามพื้นที่ รวมถึงเดลิเวอร์รี่ เป็นของที่ขายดีขึ้นเรื่อย ๆ

ธุรกิจ

2.ขายเครื่องสำอาง

ครีม เครื่องสำอางประทินผิว กันแดด ไม่ว่าเศรษฐกิจอย่างไร ค่านิยมเรื่องความงามเปลี่ยนไปแค่ไหน ผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย ยิ่งในยุคที่สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยมลพิษด้วยแล้ว การดูแลใส่ใจความงามยิ่งมากขึ้น ครีมกันแดด รักษาผิว ยังเป็นสินค้าที่ขายดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ต้องช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

 

ธุรกิจ

 

3.ขายสินค้าไอที

สินค้า IT ยังคงติดตลาด ยิ่งยุคดิจิตอลก้าวไกล ยิ่งขายได้ตลอดกาล อุปกรณ์เสริมต่างๆ แต่ต้องไม่ลืมว่า ของติดตลาดแบบนี้ ยุคนี้ใครๆ ก็รู้เท่ากัน คู่แข่งทางการตลาดจึงมากเป็นธรรมดา ต้องมีไอเดียที่แตกต่างจึงจะขายดีกว่า

ธุรกิจ

 

4.ขายสินค้าเพื่อสุภาพ

กระแสของการรักสุขภาพมาแรงไม่เคยเปลี่ยน และจะเติบโตไปมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งส่วนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่อยากจะดูดีขึ้น หรือไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง

ธุรกิจ

 

ได้เห็นกันแล้วว่า เทรนด์ธุรกิจที่จะเกิดขึ้นในปี 2020 มีอะไรบ้าง ในยุคที่มีการแข่งขันกันสูง ทั้งด้านเทคโนโลยี และธุรกิจต่างๆ ใครที่รู้ข้อมูลก่อน รู้ข้อมูลมากกว่าย่อมได้เปรียบในการแข่งขัน ดังนั้น เจ้าของธุรกิจสามารถนำเทรนด์เหล่านี้ไปปรับใช้เตรียมพร้อมกับการดำเนินธุรกิจในปี 2020 ได้เลยค่ะ เชื่อว่าเทรนด์เหล่านี้เกิดขึ้นแน่ๆ

ทาง Chess Studio รับทำเว็บไซต์ขอให้ทุกท่านอัพเดทและติดตามข่าวสารอยู่ตลอดเวลานะคะ